Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy như thế nào?

Đá Phong Thủy là gì?

Đá phong thủy bản chất là đá tự nhiên, về phương diện phong thủy, chúng đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Thế nhưng, để phát huy được khả năng phong thủy thần diệu này thì phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Khái niệm về đá quý và đá bán quý, các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn tại đây.

Các loại đá phong thủy

Trên thế giới hiện nay phổ biến nhất là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá ruby, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite…

– Đá thạch anh:

– Đá mắt hổ:

– Đá mã não:

Nguyên nhân các loại đá kể trên lại có ý nghĩa trong phong thủy

Trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí thiên địa, đá phong thủy ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Vòng tay Đá Phong Thủy có những tác dụng gì?

Hầu hết những loại đá phong thủy lúc được chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân, ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc, giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trong đó từng loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó. Ví dụ đá màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn, đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày, đá màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực, đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh, đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Giúp người già trị bệnh mất ngủ và nâng cao tuổi thọ.

Đặt vòng đá phong thủy ở đầu giường hoặc dưới cuối chân giường để giảm các cơn ác mộng hoặc hiện tượng bóng đè.

Những người thường có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thủy chà lên trán, sau 20 phút sẽ thấy cơn đau đầu thuyên giảm.

Bên cạnh đó, nhờ sự chế tác tinh xảo, đá phong thủy trở thành một vật phẩm trang sức, tôn thêm vẻ đẹp cho chủ nhân.

Sử dụng Vòng Đá Phong Thủy như thế nào để mang lại hiệu quả nhất?

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Để sử dụng đá phong thủy đúng cách, hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh và giới tính) dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành.

Theo đó, mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế. Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất cho người đeo là các màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng. Tóm lại, để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *